Gạo thơm giống Đài Loan
Là giống lúa có xuất xứ từ Đài Loan, với thời gian canh tác ngắn (khoảng 4 – 5 tháng). Gạo được trồng chủ yếu ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long màu mỡ nên đạt chất lượng thơm ngon, an toàn cho sức khoẻ.
Đặc điểm gạo đài loan gò công
- Gạo nhỏ, dài đều, màu trắng trong
- Gạo cho cơm dẻo mềm, ngọt hậu, thơm ngon với hương vị tự nhiên
Cách nấu gạo đài loan:
- Vo gạo với nước sạch 2 – 3 lần
- Thêm nước vào theo tỉ lệ 1 chén gạo : 1 chén nước (có thể điều chỉnh lượng nước tuỳ theo khẩu vị)
- Đến khi cơm chín, chờ thêm 10 phút để cơm mềm và ngon hơn.
Bảo quản
Để nơi khô ráo, thoáng mát, nên đậy kín sản phẩm để tránh côn trùng xâm nhập.
hạnh –
gạo dẻo mềm
phúc –
giao hàng nhanh, gạo ngon dẻo