Gạo hạt ngọc thái là loại gạo nổi tiếng và được rất nhiều người ưa chuộng.
Sản phẩm chứa nhiều Protein, Axit Amin, mang lại hàm lượng dinh dưỡng cao cho người sử dụng. Hơn nữa, gạo được sản xuất và chế biến theo quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP, đóng bao 10kg tiện dụng, dễ bảo quản.
Gạo hạt ngọc thái là giống gạo ngon nổi tiếng được trồng tại Thái Lan – nơi có vùng khí hậu hài hòa đã tạo nên loại gạo có chất lượng đặc biệt. Đây là loại gạo sạch, trồng theo phương pháp hữu cơ, dáng thon dài, trắng trong như ngọc và an toàn cho sức khỏe. Với mùi vị rất thơm, dẻo, vị đậm và đặc biệt là vẫn ngon khi để nguội.
Gạo hạt ngọc thái là loại gạo nổi tiếng và được xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Sản phẩm chứa nhiều Protein, Axit Amin, mang lại hàm lượng dinh dưỡng cao cho người sử dụng. Hơn nữa, gạo được sản xuất và chế biến theo quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm, đóng bao 10kg tiện dụng, dễ bảo quản.
– Bảo quản:
Để nơi khô ráo và thoáng mát
Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.
– Cách nấu:
Đong gạo theo nhu cầu
Vo gạo vài lần bằng nước sạch
Chế nước theo tỉ lệ: 1 kg gạo / 1,1 lít nước
Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút
lan –
shipper dễ thương, gạo ngon