Gạo Thơm Mỹ
Gạo rất thích hợp với gia đình đông người, nhiều thế hệ do cơm mềm, ngon phù hợp với mọi sở thích. Cơm vẫn thơm và mềm khi nguội.
Đặc Tính:
Hương vị tự nhiên, thơm nhẹ, vị ngọt nhẹ, dẻo mềm, trắng cơm
Cách nấu:
– Đong gạo theo nhu cầu
– Vo gạo nhiều lần bằng nước sạch
– Chế nước theo tỷ lệ: 1 kg gạo / 1,2lít nước
– Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút.
Cách bảo quản gạo :
– Để nơi khô ráo và thoáng mát
– Sau khi mở bao bì nên bảo quản vào thùng nhựa, chum vại và đậy kín, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.
long –
gạo chất lượng, ngon hơn mấy chỗ khác