Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Điền cho rằng, điều quan trọng đối với Việt Nam là tập trung nâng cao năng suất và chất lượng, đảm bảo an ninh lương thực toàn cầu và xây dựng thương hiệu quốc gia. Lệnh cấm xuất khẩu gạo gần đây của Ấn Độ đã khiến thị […]
Việc tổng hợp các món ăn đặc trưng của một khu vực, quốc gia hoặc vùng miền là một cách để khám phá văn hóa ẩm thực của địa phương đó. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin về các món ăn đặc trưng của một số quốc gia trên thế giới […]
Nếp thái thơm AAA là một trong những loại nếp được ưa chuộng tại Việt Nam. Với hương vị đậm đà, thơm ngon và dẻo, một món ăn truyền thống không thể thiếu trong các bữa tiệc, lễ hội hay cơm gia đình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm và những […]
Gạo nếp, còn được gọi là gạo nếp hoặc gạo xôi, là một loại gạo phổ biến ở nhiều quốc gia Đông Á, bao gồm Việt Nam. Gạo nếp có vị ngọt đặc trưng và được ưa chuộng trong các món ăn như xôi, chè, bánh… Ngoài ra, gạo nếp còn có nhiều lợi ích […]